Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ chi phí là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu về phương pháp niềng răng mắc cài sứ và thấy nó phù hợp với tính chất công việc phải giao tiếp nhiều của tôi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! ( Phúc Vân – Cẩm Mỹ, Đồng Nai).

Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ chi phí là bao nhiêu?

Chào Phúc Vân, cảm ơn câu hỏi của bạn và xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài bằng sứ gắn lên răng giúp điều trị, sắp xếp những vấn đề lệch lạc của răng như hô, móm, … Do có màu sắc giống với răng thật nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho người mang niềng. Giúp bạn thoải mái, tự tin trong giao tiếp ngay cả khi mang niềng.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là cải tiến từ mắc cài sứ cổ điển, với nhiều ưu điểm vượt trội như lực tác dụng lên răng ổn định, thời gian lâm sàn và số lần tái khám ít nên thời gian điều trị được rút ngắn.

Tuy nhiên với những bạn có vẫn đề về hàm cắn sâu thì không thích hợp để điều trị bằng mắc cài sứ. Bạn cần đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chi phí niềng răng mắc cài giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ thường phụ thuộc vào tình trạng răng miệng. Do đó, để biết trường hợp của bạn giá niềng răng là bao nhiêu bạn nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ chỉnh nha khám và kiểm tra chi tiết tình trạng răng miệng của bạn từ đó mới có thể tư vấn cụ thể hơn.

Để hiểu rõ và cụ thể hơn về trường hợp của mình bạn có thể đến trung tâm Nha khoa Sài Gòn B.H tại địa chỉ:

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo, tu nghiệp tại nước ngoài, và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị, công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu như máy chụp X – quang CT3D,… cam kết sẽ mang lại kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi khách hàng khi đến điều trị tại nha khoa chúng tôi.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *