Chi phí trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ nha khoa hiện em bị mất một chiếc răng hàm và đang có ý định trồng răng giả thay thế vị trí răng bị mất nhưng đang khá phân vân về chi phí thực hiện. Không biết với việc áp dụng giải pháp trồng răng giả cố định thì chi phí hết bao nhiêu tiền? Và hiện nay có những giải pháp làm răng giả cố định nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

Chào bạn lời đầu tiên chúng tôi nha khoa Bình An xin chân thành cảm ơn bạn đã gửi thông tin thắc mắc đến nha khoa, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối với trường hợp mất răng của bạn thì sử dụng giải pháp làm răng giả cố định là hoàn toàn chính xác, vì vị trí răng hàm đóng vai trò quan trọng trong ăn nhai chịu nhiều lực tác động cho nên giải pháp làm răng giả cố định là phù hợp nhất.

Hiện nay có 2 giải pháp làm răng giả cố định là cầu răng và trồng răng implant mỗi giải pháp có những ưu và nhược điểm riêng của mình áp dụng cho những trường hợp mất răng khác nhau. Vậy chi phí trồng răng giả với 2 giải pháp này là bao nhiêu tiền cùng tham khảo qua thông tin sau đây.

1. Giá trồng răng giả bao nhiêu với cầu răng

Làm cầu răng cần một yếu tố quan trọng là răng hai bên chỗ răng bị mất khỏe mạnh để làm điểm tựa cho cầu răng lắp lên trên. Cầu răng có cấu tạo ít nhất từ 3 chiếc răng sứ lắp lên trên cả hai răng kế bên sau khi đã mài cùi. Nếu bạn mất răng hàm số 7 thì phương pháp này có vẻ không khả thi vì răng số 8 hay còn gọi là răng khôn khó có thể làm điểm tựa cho răng mất được.

Giá trồng răng giả cố định bằng cách làm cầu răng thường tiết kiệm hơn so với làm implant và tùy thuộc vào số lượng răng sứ bạn làm cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn.

2. Giá trồng răng giả implant

Về chi phí làm răng giả implant cao hơn nhiều so với giải pháp làm cầu răng, với giải pháp làm răng giả implant thì chi phí dao đông từ 15 đến 20 triệu trên một đơn vị răng tuy nhiên giá này áp dụng cho trường hợp sức khỏe răng miệng khỏe mạnh thực hiện ghép trụ implant không tính thêm các phụ phí khác. Cho nên giá làm răng giả implant luôn có sự thay đổi phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn.

Xem bảng giá chi tiết tại đây: http://nhakhoabinhan.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/

Hy vọng với thông tin trên có thể giúp bạn chọn lựa được cho mình giải pháp làm răng giả cho phù hợp. Tốt hơn hết bạn nên đến nha khoa Bình An để bác sĩ thăm khám và có giải pháp tư vấn cho bạn tốt hơn, việc mất răng có nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng và toàn thân cho nên bạn cần nên điều trị càng sớm càng tốt tránh những hậu quả xấu.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *