Cấy ghép implant khi bạn bị tiêu xương hàm

Đối với những bệnh nhân mất răng thì phương pháp cấy ghép implant là giải pháp hoàn hảo nhất để phục hình răng.Đây là phương phương pháp phục hình hiện đại nhất hiện nay và cũng là phương pháp rất phức tạp dòi hỏi tay nghề của bác sĩ nha khoa phải có chuyên môn tốt và có nhiều kinh nghiệm để có thể xử lý các tình huống khó trong quá trình phục hình.

Cấy ghép răng implant khi tiêu xương có phức tạp không?

ghep-xuong-732x344

Ghép xương trong khi cấy ghép implant

Sau khi bệnh nhân đã bị mất răng nếu trong một thời gian dài mà không được cải thiện thì chắc chắn bệnh nhân sẽ rơi vào tình trạng tiêu xương và tình trạng này còn tùy thuộc và tình hình mất răng của mỗi bệnh nhân.Vì vậy nếu bệnh nhân có nhu cầu phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant thì cần phải trải qua một phương pháp phục trợ đó là ghép xương để có thể phục hồi lại phần xương đã bị tiêu hao trong quá trình mất răng thì sau đó mới có thể dùng phương pháp răng implant được.

Ngoài ra, nếu xoang của bệnh nhân bị thấp thì bác sĩ sẽ tiến hành nâng xoang để có được kết quả điều trị tốt nhất. Đây là một phương pháp phục hình răng rất khó vì vậy nếu tay nghề của bác sĩ cấy ghép răng không đủ kinh nghiệm thì không thể nào cho ra một kết quả phục hình tốt được vì vậy có thể nói yếu tố bác sĩ nha khoa có vai trò rất quan trọng trong ca phục hình.

Cấy ghép răng implant tại Peace Dentistry có ưu điểm gì nổi trội?

Nha Khoa Peace Dentistry tự hào là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại TpHCM. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ lành nghề, đều tốt nghiệp trường Đại Học y Dược TpHCM và từng tham gia các khóa huấn luyện, hội thảo trong và ngoài nước về chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

bs-hatang-732x448

Cơ sở hạ tầng sang trọng, trang thiết bị hiện đại

Không những vậy hệ thống nha khoa chúng tôi còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại bật nhất hiện nay từ các nước phát triển châu âu đảm bảo cho quá trình phục hình răng được diễn ra chính xác nhất và an toàn nhất đảm bảo cho bệnh nhân mất răng có thể phục hồi hoàn toàn khả năng ăn nhai vốn có của mình và cải thiện được thẩm mỹ cho bạn giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.
Ngoài ra, Peace Dentistry luôn mong muốn mang lại cho Quý Khách hàng dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất nên chúng tôi luôn luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt.

Xem Thêm

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *