Cấy ghép implant bao nhiêu tiền với loại trụ cao cấp

Kĩ thuật cấy ghép implant hiện tại là giải pháp phục hình răng duy nhất và có thể nói là hiệu quả bật nhất hiện nay trong việc phục hình răng và tái tạo khả năng ăn nhai hiệu quả nhất và tốt nhất vượt trôi hoàn toàn các phương pháp phục hình khác.Bằng trụ kim loại implant đây là bộ phận chính của phương pháp implant giúp bạn chịu lực ăn nhai và nếu được phục hình từ loại implant với chất tốt và cao cấp thì bạn sẽ nhận được những ưu điểm hoàn hảo hơn từ phương pháp phục hình này.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Một số mức giá trụ implant cao cấp hiện nay

Trong Phương pháp implant thì trụ implant có thể nói là chiếm phần lớn chi phí phục hình giao động từ 10 đến 40 triệu/ trụ.Và phân khúc cao cấp sẽ rơi vào khoản trên 20 triệu/trụ. Ngoài ra, cấy răng implant bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phòng nha mà bạn lựa chọn. Phòng nha có dịch vụ VIP sẽ có chi phí trồng răng cao.

Trụ implant trên 20 triệu đến 30 triệu/đơn vị răng cũng được xếp vào loại trụ cao cấp nhất hiện nay và không phải ngẫu nhiên và chủng loại trụ implant này lại có chi phí cao như vậy vì với chủng loại trụ implant là sẽ có những ưu điểm hoàn toàn vượt trội các loại trụ implant khác và ưu điểm lớn nhất chính là khả năng tương thích và thời gian tích hợp của trụ implant vào xương hàm sẽ nhanh hơn so với trụ thường và đồng nghĩa với việc thời gian phục hình răng của bạn sẽ được rút gắn xuống.Khả năng tích hợp của một trụ implant phụ thuộc và việc xử lý bề mặt của trụ nếu xử lý tốt sẽ cho thời gian tương thích cao hơn và đồng nghĩa với việc chế tạo trụ implant sẽ khó khăn và phúc tạp hơn rất nhiều và đây cũng chính là nguyên nhân làm trụ implant có chi phí cao hơn so với chủng loại bình thường.

Cấy răng implant bao nhiêu tiền hiện nay vẫn căn cứ vào yếu tố lựa chọn loại trụ implant của bệnh nhân. Với loại trụ implant thực sự cao cấp, chi phí cho một ca cấy ghép sẽ từ trên 20 triệu cho một đơn vị răng.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *