Cắm ghép implant thẩm mỹ có tốt không?

Phương pháp cắm ghép implant không những mang lại hiệu quả về thẩm mỹ mà còn phục hồi lại chức năng vốn có của răng. Vì vậy bạn không cần băn khoăn không biết cắm ghép implant thẩm mỹ có tốt không nữa.

Cấu tạo của răng implant là gì?

Cắm ghép implant thẩm mỹ có tốt không?

– Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cắm ghép và đóng vai trò như một chân răng.

– Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

– Thân răng: là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ abutment. Thân răng này có kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.

Vì sao cắm ghép implant có giá cao?

Răng implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách. Bên cạnh đó, cắm ghép implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.

tỷ lệ thành công của cắm ghép implant rất cao, từ 95% – 100%. Với kỹ thuật cắm ghép implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

Hiệu quả mà cắm ghép implant mang lại

– Phát âm bình thường như răng thật, dễ dàng hơn trong giao tiếp.

– Cho chức năng ăn nhai tốt giống như răng thật của bạn.

– Không làm tổn hại các răng thật khác.

– Cắm ghép Implant nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

– Răng implant có thể tồn tại suốt đời với bạn nếu được chăm sóc răng implant đúng cách.

Cắm ghép implant thẩm mỹ có tốt không?

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

– Implant không gây sâu răng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm với quá trình không ngừng nghiên cứu và cập nhật kiến thức mới nhất, đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đã xây dựng nên một quy trình cắm ghép implant đạt được hiệu quả thẩm mỹ, an toàn, bền vững và hiện đại nhất.

Xem thêm

chi phí cấy ghép implant có giá bao nhiêu tiền?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *