Cách tẩy trắng răng tại nhà có an toàn hay không?

Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn hay không, có hiệu quả hay không là những câu hỏi thường gặp khi ai đó có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng muốn tiết kiệm chi phí. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể tìm hiểu bài viết dưới đây.

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

– Tẩy trắng răng bằng táo, chanh, dâu tây, baking soda hay dầu oliu … tuy an toàn nhưng đôi khi không có tác dụng với một số người hay chỉ làm răng sáng bóng tạm thời.

làm trắng răng bằng miếng dán

– Ngoài ra niều người còn có thể tẩy trắng răng bằng miếng dán hay kem đánh răng …. để cải thiện màu răng. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi sử dụng thuốc. tẩy trắng răng tại nhà không có dụng cụ bôi thuốc đúng chuẩn, không có chất bôi bảo vệ nướu hay đế nhựa cách li … nên sẽ không đảm bảo an toàn cho răng, có thể tổn hại đến răng và nướu, gây cảm giác ê buốt khó chịu.

Tẩy trắng răng cần có sự theo dõi của bác sĩ

Trong suốt quá trình tẩy trắng răng nếu có sự giám sát của bác sỹ bạn có thể yên tâm về kết quả tẩy trắng cũng như là sự an toàn đối với răng miệng.

Tẩy trắng răng ngày nay không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Để sở hữu một hàm răng trắng sáng không còn quá khó khăn nhờ phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile. Với Brite Smile bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay ê buốt và không ảnh hưởng đến men răng.

khách hàng tẩy trắng răng tại nha khoa sài gòn B.H

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile mà Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng điều trị không gây ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng, và các mô mềm khác xung quanh răng.

Xem thêm:

– Giá tẩy trắng răng tại Biên Hòa

– Phương pháp dân gian tẩy trắng răng có an toàn không

– Đia chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *