Cách nào giúp bạn tẩy trắng răng nhanh chóng?

Chào bác sĩ! Răng em hiện đang bị vàng, nhưng do quá bận không có thời gian để mua các sản phẩm làm trắng răng về thực hiện tại nhà. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào giúp tẩy trắng răng nhanh và an toàn không? (vuminhthu0102@… )

Trả lời:

Chào bạn

Để đáp ứng nhu cầu tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng mà bạn nói trên. Xin giới thiệu với bạn công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu Hoa Kỳ hội tụ các yếu tố trên đó chính là Brite Smile. Công nghệ này giúp bạn làm trắng vượt trội chỉ sau 1 giờ.

Răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ tẩy trắng răng với Brite Smile

Brite Smile là công nghệ ứng dụng ánh sáng xanh để loại bỏ các vết ố vàng trên răng. Năng lượng ánh sáng xanh tác động trực tiếp lên lớp gel bôi trên bề mặt răng, kích thích gel thấm cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong ngà răng, làm răng trắng sáng tự nhiên.

Hệ thống Brite Smile với tính năng linh hoạt cho phép kiểm soát một cách chính xác mức năng lượng phát ra đảm bảo an toàn, không đau không ê buốt. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Nếu bạn muốn làm trắng răng nhanh mà đạt hiệu quả và an toàn, tốt nhất bạn nên đến phòng khám nha khoa để bác sĩ thực hiện. Nha sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng nhiễm màu, sau đó sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để quyết định lượng thuốc tẩy phù hợp.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng bằng Brite Smile có hiệu quả không?

– Giá tẩy trắng răng tại Biên Hòa

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *