Các ưu và nhược điểm của giải pháp trồng răng implant

Về biện pháp trồng răng giả implant được nhận định là giải pháp trồng răng giả tiên tiến tối ưu nhất hiện nay cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh tuy nhiên ngoài các ưu điểm ra thì implant có những nhược điểm gì hay không? Để tìm hiểu kĩ hơn về ưu và nhược của biện pháp cấy ghép răng implant chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

>>> Xem thêm thông tin: Lợi ích trồng răng implant với người bị mất răng

1. Trồng răng implant là gì?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu giải pháp trồng răng implant là gì? Trồng răng implant là biện pháp sử dụng trụ implant làm bằng chất liệu titan cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm thay thế chân răng bị mất. Với việc sử dụng trụ implant và thân răng sứ nên cho bạn chiếc răng giả bền chắc và thẩm mỹ tốt.

2. Các ưu điểm giải pháp trồng răng implant

– Độ bền chắc: Nhiều thắc mắc các khách hàng mà chúng tôi đều gặp phải là trồng răng implant có bền không? xin giải đáp răng giả implant làm bằng chất liệu titan, răng sứ cho nên chịu được lực ăn nhai tốt, giúp xương hàm phát triển tồn tại lâu dài theo thời gian nếu bạn chăm sóc tốt có thể lên đến 20 năm hoặc vĩnh viễn.

– Khôi phục chức năng như răng thật: Răng giả này cho bạn cảm giác như răng thật về chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ, giúp bạn vệ sinh răng miệng cách dễ dàng.

– Tránh tình trạng tiêu xương hàm: Giải pháp làm răng giả này có sử dụng trụ implant như một chân răng cho nên trong quá trình ăn nhai có lực tác động lên xương hàm giúp xương hàm phát triển tránh tình trạng tiêu hõm khi mất răng.

3. Nhược điểm giải pháp trên

– Về nhược điểm của trồng răng implant chỉ có duy nhất là giá thành cao so với một số khách hàng tuy nhiên để khắc phục được yếu tố trên nha khoa Bình An có chương trình trả góp cho khách hàng cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí thực hiện.
– Không áp dụng cho phụ nữ có thai và trẻ em: Đối với phụ nữ có thai và trẻ em chưa đủ 18 tuổi khuyên không được thực hiện giải pháp implant này. Vì có sử ảnh hưởng sức khỏe thai nhi cũng như là tình trạng răng miệng trẻ em chưa phát triển hoàn thiện.

Trên đây là những thông tin về ưu và nhược điểm của giải pháp làm răng giả implant mà bạn cần nên nắm vững để có thông tin chi tiết khi có nhu cầu thực hiện. Và tốt hơn hẳn bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và có tư vấn cụ thể cho bạn hơn về các thắc mắc của giải pháp trồng răng giả implant khi mất răng.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *