Các loại trụ implant trong cấy ghép răng implant

Kính Thưa bác sĩ nha khoa hiện giờ tôi bị gãy chiếc răng hàm tại vị trí số 6 và đang có nhu cầu nhổ bỏ chiếc răng gãy ấy đi và thay vào đó là chiếc răng giả bằng phương pháp implant. Nhưng đang rất thắc mắc không lưu ý với phương pháp trồng răng hàm bằng implant trên thì phải lựa chọn trụ implant nào hiệu quả nhất bây giờ. Mong nha sĩ tư vấn cho tôi thêm thông tin tổng hợp nói về nghi vấn trên của tôi.

trong-rang-implant-o-dau-tot-dep-va-re

Về câu hỏi của mình hoàn toàn chính xác nguyên liệu trụ implant có sự ảnh hưởng cao trong việc độ bền và chắc của implant lúc kỹ thuật. Vì trồng răng giả bằng implant thì lực ăn nhai hằng tác động mạnh đến trụ implant thành ra cần phải có độ bền vững nhất đinh để chịu được lực nhai ảnh hưởng lên.

Vậy hiện nay có các loại trụ implant nào?

Trên thị trường hiện có đa dạng loại trụ răng Implant khác nhau về xuất xứ và giá cả. ví như bạn có nguyện vọng muốn dùng loại răng giả Implant hiệu quả nhất thì chỉ xin đưa ra cho mọi người hai phương án phù hợp nhất là Implant Straumann và Biohorizion.

>>> Cùng tham khảo thêm thông tin Tổng hợp xét theo giải pháp thực hiện trồng răng giả chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu lúc có nhu cầu kỹ thuật trồng răng giả cho vị trí răng đã mất.

Trụ răng giả Implant tốt nhất là loại nào?

– Straumann là dòng trụ chân răng tốt nhất ngày nay, mang sức mạnh phục hồi tối đa tới từ Thụy Sỹ. Sản phẩm này được chế tạo bởi tập đoàn nha khoa Thụy Sỹ nổi tiếng, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các loại trụ răng hiện hành.

Ưu điểm vượt trội của Implant Straumann là ở đường kính nhỏ nhất nhưng lại có sức bền và chịu lực mạnh mẽ nhất trong tất cả những trụ răng. Trụ còn tạo ra khả năng vượt trội hơn là sự tích hợp xương nhanh chóng. Trụ đặc biệt thân thiện với nhiều đặc điểm xương hàm của đa dạng khách hàng nên cho khả năng lành thương sau cấy ghép rất nhanh, tránh được tới mức thấp nhất sự tác động của trụ tới các chân răng kề cận.

dental-implant

– Biohorizion cũng là dòng Implant rất tốt, có thể cạnh tranh được với Straumann. Loại trụ này có xuất xứ từ Mỹ, đường kính hơi nhỏ và tích hợp xương cũng hơi cao. Trụ cho phép rút ngắn được hơi phổ biến thời gian cải thiện, tránh đau nhức tối đa.

Cả hai loại trụ răng này đều có thể đem lại cho bạn những chiếc răng giả vô cùng bền chắc, ăn nhai thoải mái y chan như răng thật, và có tuổi thọ rất dài lâu. phục hình với trụ implant có chất lượng cao sẽ đảm bảo cho ca phục hình của mình diễn ra thành công, không làm đào thải.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *