Brite Smile xu hướng tẩy trắng răng thế hệ mới

Brite Smile hiện đang là công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới, xu hướng mới được nhiều người ưu chuộng . Đây là phương pháp giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ các vết ố vàng xỉn màu chỉ sau 1 giờ, sẽ đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng như ý.

Công nghệ tẩy trắng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả

Trang thiết bị tại nha khoa Sài Gòn B.H

Không giống như các phương pháp tẩy trắng răng khác, quá trình làm trắng diễn ra chậm, mất nhiều thời gian hơn, trong khi Brite Smile sẽ làm hàm răng của bạn trắng sáng trở lại chỉ sau 1 giờ. Với ánh sáng xanh từ đèn Brite Smile và gel làm trắng dưới sự dám sát của bác sĩ nha khoa sẽ đẩy nhanh quá trình tẩy trắng mà vẫn đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao, không ê buốt, không gây hại cho men răng và nướu. Đây chính là điểm ưu việt làm cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ cho biết, hiện công nghệ tẩy trắng răng ưu việt này đang là phương pháp tẩy trắng răng được đánh giá cao nhất, được khuyên dùng rộng rãi cho nhiều trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu. Với những tính năng vượt trội như nhanh chóng, hiệu quả, không đau không ê buốt nên đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

kết quả tẩy trắng răng với Brite Smile

Brite Smile có làm răng trắng vĩnh viễn không ?

Tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng và thói quen ăn uống của mỗi người, màu răng co thể kéo dài từ 2-3 năm hoặc lâu hơn. Kết quả của điều trị tẩy trắng răng không bao giờ là vĩnh viễn

Xem thêm:

– Phương pháp tẩy trắng răng mà không ê buốt

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

 

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *