Bọc sứ thẩm mỹ – Những vấn đề các bạn không thể bỏ qua

Thẩm mỹ răng sứ không chỉ riêng là 1 dịch vụ y tế mà còn liên quan tới thẩm mỹ trên cơ thể. Do đó, bắt buộc phải được thực hiện 1 phương pháp đúng đắn, chuẩn mực để có lại một hàm răng đẹp và khỏe dài lâu. Không thể bằng lòng với bất cứ sự sơ sót nào từ bác sĩ, sự thiếu năng lực và thiếu uy tín từ nha khoa.

Sau đây là 6 lưu ý vô cùng quan trọng từ chuyên gia thẩm mỹ răng sứ Bác sĩ Đinh Trường Hùng và Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (hiệp hội thẩm mỹ nha khoa Hoa Kỳ SC – ADA) sẽ giúp khách hàng sở hữu 1 ca răng sứ được đảm bảo về mặt thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài.

1. Chất lượng dịch vụ là vấn đề quan trọng nhất chứ không phải giá tiền

Với 1 dịch vụ y tế và tác động trực tiếp tới thẩm mỹ trên cơ thể thì sự bảo đảm về hiệu quả điều trị (vừa thẩm mỹ cao và khỏe trong lâu dài) mới là quan trọng nhất. Chúng ta không cần đánh đổi giữa giá rẻ so với hiệu quả thẩm mỹ và sự lâu dài.

Giá rẻ có thể đi kèm các vấn đề sau: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm và yếu chuyên môn về bọc răng sứ, chất liệu sứ giả hoặc nha khoa không có các thiết bị hiện đại… và sẽ không có gì để đảm bảo cho sự thành công của một ca điều trị.

Như vậy, đầu tiên các bạn nên suy nghĩ: chọn chất lượng tốt, chọn lựa nha khoa uy tín để, chọn lựa bác sĩ giỏi chứ không nên lấy tiêu chí giá rẻ để lựa chọn nha khoa để làm dịch vụ. Dĩ nhiên, chi phí nên hợp lý, không quá rẻ mà cũng không quá cao.

(Bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, răng sứ cao cấp mới đảm bảo cho 1 ca răng sứ thành công về mặt thẩm mỹ cũng như sự lâu dài)

2. Tìm hiểu kỹ, toàn bộ thông tin về bác sĩ mà bạn đang làm dịch vụ?

Hiện nay, một thực trạng chung của ngành nha khoa đấy là cực kỳ nhiều phòng khám mở ra, quảng bá rầm rộ, và phổ biến là hiện tượng mượn danh tiếng bác sĩ để quảng bá nhưng bác sĩ trực tiếp điều trị lại là một người khác. Do đó, Khách hàng cần phải tham khảo kỹ những thông tin sau:

– Bác sĩ và số chứng chỉ hành nghề (chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh RHM được cấp bởi sở y tế).

– Chuyên khoa của bác sĩ: có chuyên về thẩm mỹ răng sứ và phục hình răng sứ không?

– Bằng cấp, chứng chỉ của bác sĩ: Tốt nghiệp trường nào, tập huấn chuyên sâu ở đâu?

– Và câu hỏi quan trọng: Nha khoa có đảm bảo người bác sĩ đó có trực tiếp điều trị cho mình hay không?

(Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề, được tập huấn chuyên sâu và kinh nghiệm về chuyên ngành điều trị)

Tham khảo: đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Nha Khoa Peace

3. Răng sứ buộc phải là chính hãng và buộc phải có thẻ bảo hành IDPI

Răng sứ là vấn đề quan trọng thứ 2 quyết định hiệu quả 1 ca răng sứ thẩm mỹ, do đó, cần chọn những dòng răng chính hãng và mang tiêu chuẩn lưu hành quốc tế như những dòng: Cercon, Zirconia, Titan, Lava… Và bắt buộc phải là sứ chính hãng.

Răng sứ cần phải có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesic Identity): là loại thẻ bảo hành có mã số truy xuất xác thực nguồn gốc.

(Thẻ IDPI có thể truy xuất các thông tin: Tên khách hàng, tên răng sứ, xuất xứ, thời kì bảo hành, nhà sản xuất… thông qua mạng internet toàn cầu)

Lưu ý: hiện nay, không ít nha khoa sử dụng các dòng răng sứ kém chất lượng, nguồn gốc không rõ, không có thẻ IDPI và chúng ta không nên dùng những dòng răng sứ này và điều trị tại các cơ sở nha khoa này.

Xem thêm: gia cac loai rang su

4. Xem kết quả thực tế các ca chữa trị tại nha khoa và đánh giá của khách hàng cũ

Chúng ta có thể xem những hình ảnh người dùng đã làm thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa trên trang website, Facebook..của Nha khoa. Ngoài ra, có thể xem các đánh giá của người dùng đối với nha khoa đó. Kết quả và đánh giá của Khách hàng là yếu tố đáng tin cậy hơn so với “những lời quảng bá có cánh”.

(Hình ảnh người dùng thực tại cũng là 1 tiêu chí phải xem xét (**))

Xem thêm: hình ảnh khách hàng bọc răng sứ

5. Cảnh giác với một số quảng bá sai sự thật, mập mờ giá cả của những nha khoa

Để thu hút khách hàng, hiện nay không ít nha khoa đang có một số quảng cáo sai sự thật, sai chuyên môn và đặc biệt là sự lấp lửng về giá cả. Và người dùng phải cảnh giác với những vấn đề này, cụ thể:

– Giá rẻ nhưng chi phí cao:

Không ít nha khoa đưa ra đơn giá thấp, nhưng lại tính thêm các mức giá nảy sinh rồi cuối cùng tổng chi phí lại cao. Hoặc pr ưu đãi, quà tặng…nhưng thực tiễn khi người mua tới thì lại đưa ra những điều kiện hay lý do “ưu đãi đã hết, …”. Do đó, Chúng ta nên hỏi rõ về giá, và ưu đãi 1 bí quyết chi tiết, cụ thể nhất.

– Quảng cáo sai về phương pháp:

“Phủ sứ nano”, “bọc sứ không mài răng” là 2 thuật ngữ mà rất nhiều nha khoa sử dụng. Điều này hoàn toàn sai sự thật và khó có thể bằng lòng được với một người làm trong lĩnh vực y tế.

Trên thế giới không có công nghệ nào được gọi là “phủ sứ Nano”, đây chỉ là một thuật ngữ mà những nha khoa thiếu uy tín tại Việt Nam “sáng tạo ra“. “Bọc sứ không mài răng” cũng là hoàn toàn sai sự thật. Chỉ có phương pháp thẩm mỹ răng sứ bằng Mặt dán sứ Veneer là tỷ trọng mài răng là vô cùng nhỏ, hầu hết răng thật được giữ lại gần như trọn vẹn.

(Mặt dán sứ Veneer là 1 biện pháp mà tỷ trọng mài răng là cực kỳ nhỏ, răng thật gần như được giữ lại (**))

6. Cuối cùng: Hãy đến trực tiếp nha khoa để kiếm chứng và tư vấn trước lúc quyết định

Cách tốt nhất để bạn tìm cho mình 1 nha khoa tốt đấy là cần phải ĐẾN TRỰC TIẾP NHA KHOA ĐỂ KIỂM CHỨNG TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH. Khách hàng phải quan tâm các vấn đề sau:

Vật dụng khám và điều trị có hiện đại hay không, cụ thể: Máy X-quang, máy CT, ghế nha, phòng điều trị … Đây là các Thiết bị ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị chứ không nhất thiết là sự trang hoàng lộng lẫy, mặt bằng đẹp.

Đặt nhiều câu hỏi cho bác sĩ để trả lời mọi các thắc mắc của mình và tự mình cảm nhận sự tư vấn của Bác sĩ có tận tình hay không, có thuyết phục hay không, tư vấn có rõ ràng và chi tiết hay không. … Chúng ta hỏi càng nhiều thì càng có lợi.

(Trang thiết bị khám và điều trị hiện đại quyết định đến chất lượng dịch vụ chứ không phải là sự trang hoàn lộng lẫy bên ngoài)

KẾT LUẬN: Bọc răng sứ thẩm mỹ để sở hữu một hàm răng đẹp, nụ cười đẹp là mong muốn cực kỳ chính đáng và thẩm mỹ răng sứ là 1 phương pháp đích thực rất ưu việt. Nhưng chúng ta HÃY CHỌN CÁI ĐẸP 1 CÁCH LÂU DÀI! Và phương pháp tốt nhất là tìm hiểu kỹ, hỏi thật nhiều để tìm cho mình 1 nha khoa uy tín thật sự, một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và họ cũng phải ân cần với chúng ta.

XEM THÊM HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI PEACE DENTISTRY:

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *