Bọc răng sứ thẩm mỹ giá rẻ và hiệu quả ở đâu?

Chào bác sĩ! Do bị tai nạn nên răng cửa của tôi bị mẻ một góc lớn, tôi có đi khám và được khuyên là nên bọc răng sứ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi ở đâu bọc răng sứ giá rẻ và an toàn được không ạ? Xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (Thảo Nguyên  – thaonguyen…@gmail.com)

Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu như sau:

Bọc răng sứ giá rẻ

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ  sẽ thay thế lớp men răng. Chất liệu sứ giúp cho răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, bọc răng sứ có thể áp dụng cho những trường hợp như răng quá thưa, răng bị vỡ, mẻ ở mức độ lớn để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng.

Kết quả sau khi bọc răng sứ

bọc răng sứ giá rẻ hay đắt còn phụ thuộc vào tình trạng, số lượng răng cần phục hình và loại răng sứ mà bạn chọn. Trên thị trường hiện nay có 3 loại răng sứ phổ biến đó là răng sứ kim loại, răng sứ quý kim và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ). Tùy vào điều kiện và nhu cầu của bạn bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại răng sứ thích hợp nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu an toàn hiệu quả?

Bác sĩ và công nghệ là 2 yếu tố có vai trò quan trọng nhất để đảm bảo cho chiếc răng được thay thế ăn nhai như thật và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bác sĩ phục hình là yếu tố đầu tiên đảm bảo cho chất lượng của răng sứ bởi họ là người trực tiếp thăm khám và có những nhận định cụ thể nhất về tình trạng răng miệng của bạn, để từ đó lên kế hoạch và kỹ thuật để phục hình phù hợp nhất với bạn. Chính vì vậy, một địa chỉ bọc răng sứ  an toàn và uy tín trước hết nơi ấy phải phải đảm bảo yếu tố có bác sỹ giỏi.

Thời giam làm răng sứ là bao lâu?
Thời giam làm răng sứ là bao lâu?

Công nghệ là yếu tố đảm bảo sự thành công của việc phục hình. Công nghệ tiên tiến giúp cho quá trình thiết kế răng giả được chính xác, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chức năng của hàm răng.

Những thông tin trên đây hi vọng đã giải đáp được thắc mắc cho bạn. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc gì về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ bác sĩ giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình thẩm mỹ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Xem thêm :

>> boc rang su o dau tot quan 1 ?

 

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *