Bọc răng sứ mất thời gian khoảng bao lâu?

Xin chào bác sĩ! Em bị gãy 2 răng cửa do tai nạn nhưng chỉ gãy một nữa, giờ em muốn bọc răng sứ liền có được không. Em muốn hỏi là bọc răng sứ cho trường hợp của em thì mất thời gian bao lâu? Cảm ơn bác sỹ! (Trung Hậu – Bình Phước)

Trả lời:

Chào bạn Trung Hậu thân mến!

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, quy trình bọc răng sứ trải qua 4 bước: kiểm tra và tư vấn về tình trạng răng – thực hiện gây tê và mài cùi – lấy dấu răng – lắp răng sứ. Công đoạn chế tạo răng sứ đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác nên thường mất nhiều thời gian, các công đoạn còn lại thực hiện khá nhanh, giúp tiết kiệm được thời gian.

quy trình bọc răng sứ

Nha khoa Sài Gòn B.H có hệ thống máy cone beam CT 3D có thể mô phỏng cấu trúc răng miệng của bạn trước khi điều trị và hệ thống CAD/CAM hiện đại để chế tác ra răng của bạn với màu sắc và hình dáng y như răng thật. vì vậy dấu răng và các thông số chính xác đến từng chi tiết. Công đoạn chế tạo răng sứ diễn ra nhanh sẽ rút ngắn thời gian bọc răng sứ cho bạn.

Sau khi mài răng và lấy dấu hàm bạn sẽ được gắn răng tạm trong khi chờ chế tạo răng sứ, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ cũng như sinh hoạt ăn uống hàng ngày. Răng sứ được chế tạo đảm bảo đúng tiêu chuẩn, sự tương thích, đẹp mà khách hàng không phải mất công đi lại nhiều lần. Chỉ sau 2 lần điều trị, bạn sẽ lại có hàm răng đẹp tự nhiên.

Chúc bạn sức khỏe!

>>> Nên chăm sóc răng miệng như thế nào sau khi bọc răng sứ?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *