Bọc răng sứ không kim loại có tốt không?

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ. Khi bọc răng sứ không kim loại, phần sườn được đúc bằng sứ và phủ bên ngoài một lớp sứ cao cấp.

Chất liệu phôi sứ này hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không?

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không?

Ngoài ra, răng toàn sứ sau khi phục hình không làm đen ở viền nướu như răng sứ kim loại và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên, ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không kim loại trông như răng thật, mang lại giá trị thẩm mỹ tối đa trong quá trình phục hình răng của bạn.

Khi bọc răng sứ không kim loại, răng sẽ được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai tốt mà không lo bị vỡ, mẻ. Với răng sứ toàn sứ thì độ bền có thể duy trì từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa, có trường hợp duy trì đến trọn đời. Tuy nhiên, răng toàn sứ có một nhược điểm là giá thành tương đối cao bởi bản thân chất liệu và được được sản xuất theo quy trình hiện đại nhất.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, bọc răng sứ không kim loại là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc phục hình cho răng giúp đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ bền chắc cao nhất.

Thông tin liên hê:

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  • Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *