Bí quyết làm trắng răng với những cách đơn giản

Làm trắng răng tự nhiên với những cách đơn giản giúp bạn nhanh chóng có được màu răng trắng sáng. Dưới đây là một số cách bạn có thể thực hiện

1. Sử dụng nước cốt của quả chanh, dùng bàn chải chà vào răng sẽ giúp loại bỏ vết ố vàng và những chất bẩn còn dính trên răng. Acid ascorbic trong chanh có tác dụng như một chất tẩy làm trắng răng của bạn.


làm trắng răng với quả chanh

2. Bạn có thể chỉ cần dùng nước lọc trộn với baking soda, tuy nhiên, nếu dùng nước, để có hiệu quả tốt nhất bạn nên bôi hỗn hợp lên răng trong khoảng 3 phút.. Tuy nhiên bạn không dùng quá nhiều vì nó sẽ có thể men răng bị bào mòn

3. Chuối là một thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, lớp nhám trên bề mặt vỏ cam và chuối có thể lấy đi các mảng bám thức ăn còn xót lại trên răng và làm răng sáng bóng hơn.

4. Bạn có thể nghiền hay cắt đôi quả dâu tây rồi chà lên răng có thể làm trắng răng hơn vì trong dâu tây có chứa axit malic và citric có tác dụng làm răng sáng bóng. Sau khi thực hiện xong bạn cần làm sạch răng miệng để men răng không bị hỏng

dâu tây làm trắng răng

Trên đây là những cách đơn giản giúp răng bạn sáng bóng hơn. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, không mang lại hiệu quả lâu dài. Do đó, để có được một kết quả trắng sáng lâu dài bạn cần sử dụng đến công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng Brite Smile là giải pháp loại bỏ những vết ố vảng trên răng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay theo đánh giá của các nhà nghiên và giới chuyên gia nha khoa.

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng ứng dụng ánh sáng xanh, có khả năng loại bỏ vết ố vàng nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không có rủi ro, cho hiệu quả lâu dài, tiết kiệm thời gian, đã được ADA kiểm chứng và khuyên dùng cho nhiều trường hợp.

Xem thêm:

– Cách tẩy trắng răng tại nhà có an toàn hay không?

– Ở đâu tẩy trắng răng an toàn và uy tín

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *