3 loại trái cây thông dụng làm trắng răng

Với những loại quả thông dụng dưới đây, không những bổ dưỡng chất cho cơ thể mà còn làm trắng răng rất an toàn. Hãy thử áp dụng để thấy được sự thay đổi như thế nào nhé.

1. QUẢ DÂU TÂY

làm trắng răng với dâu tây

Bạn chỉ cần nghiền nhỏ 1 trái dâu tây và cho vào một ít muối rồi trộn đều. Dùng bàn chải chà đều hỗn hợp này lên răng trong 2 – 3 phút, sau đó vệ sinh răng miệng bình thường, bạn sẽ thấy răng sáng bóng hơn, giúp cải thiện tình trạng răng bị ố vàng. Với cách này bạn chỉ nên thực hiện 2 – 3 lần/tuần, vì làm quá nhiều lần sẽ không tốt cho răng.

2. QUẢ ỔI

Trong ổi có chứa hàm lượng cao các chất vitamin C, phốt pho, canxi có trong ổi cũng cần thiết cho việc cải thiện vẻ ngoài của răng, và làm cho răng sáng bóng hơn. Một trái ổi mỗi ngày là đủ để cung cấp những dưỡng chất và giúp răng trắng sáng, chắc khỏe.

3. QUẢ CHANH

làm trắng răng với chanh

Nước chanh chứa nhiều lượng vitamin C giúp làm giảm chứng chảy máu chân răng. Bạn cũng có thể lấy nước chanh pha loãng xúc miệng, răng miệng của bạn sẽ được làm sạch và trắng hơn. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng nhiều vì chanh có thể gây ê buốt và làm tổn hại men răng.

Những loại quả trên đây hầu như chỉ có tác dụng làm mờ mảng bám và làm răng sáng bóng hơn, do đó muốn có một hàm trăng trắng sáng như ý tốt nất bạn nên đến nha khoa để được các bác sĩ thực thực tẩy trắng răng, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm:

– Ở đâu tẩy trắng răng an toàn và uy tín

– Giá tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu tiền?

 

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *